Tập đoàn Hà Đô vừa cất nóc block Orchid 1 và 2 vượt tiến độ 3 tháng so với dự kiến.

Theo chủ đầu tư, để dự án cất nóc sớm hơn kế hoạch, các đơn vị thi công đã nỗ lực làm việc cả ngày lẫn đêm; dưới sự giám sát khắt khe của đội ngũ nhà thầu Hòa Bình, tư vấn giám sát Apave (Pháp) cùng Tập đoàn Hà Đô.

“Uy tín chủ đầu tư là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn của khách hàng mua nhà ở hình thành trong tương lai. Để tạo niềm tin với khách hàng ngoài đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình cũng là điều kiện tiên quyết”, vị đại diện cho hay.

1 28 300x169 - HaDo Centrosa Garden cất nóc block Orchid trước 3 tháng
Lễ cất nóc Block Orchid vượt tiến độ 3 tháng vừa diễn ra ngày 5/10.

Block Orchid là 2 tòa tháp đầu tiên được Tập đoàn Hà Đô giới thiệu ra thị trường vào cuối năm 2016. Trong khi các toà nhà cao 30 tầng đang dần dần hoàn thiện chờ bàn giao đến tay các chủ nhân tương lai vào cuối năm 2018.

Dự án thuộc tổ hợp cao cấp HaDo Centrosa Garden (quận 10, TP HCM) có quy mô 6,85 hecta, được thiết kế nổi bật như một khu vườn xanh giữa lòng thành phố với 21 khu vườn trải dài khắp dự án.

Mỗi căn hộ cũng được chăm chút từng chi tiết, bố trí khoa học các phòng chức năng khi có từ 2-3 mặt thoáng giúp đón ánh sáng và gió tự nhiên.

2 22 300x200 - HaDo Centrosa Garden cất nóc block Orchid trước 3 tháng
Khu nhà phố tại dự án đã bàn giao 100% cho khách hàng.

Theo chủ đầu tư, bên cạnh block Orchid được cất nóc sớm; tính đến hết tháng 9 vừa qua, 115 căn nhà phố liên kế đã được chủ đầu tư bàn giao 100% cho cư dân; Block Jasmine đang thi công đến tầng 20, block Iris thi công tầng hầm… Tất cả các công trình tại tổ hợp đều trên đà vượt tiến độ xây dựng.

Dịp cất nóc block Orchid cũng là kỷ niệm 27 năm ngày thành lập Tập đoàn Hà Đô, khách hàng sẽ nhận nhiều ưu đãi khi đến tham quan và đặt mua căn hộ HaDo Centrosa Garden trong tháng 10/2017.

3 22 300x169 - HaDo Centrosa Garden cất nóc block Orchid trước 3 tháng
Phối cảnh khu tiện ích đẳng cấp (tầng 5) tại HaDo Centrosa Garden dành cho cộng đồng cư dân.

Theo đó, khách hàng chỉ thanh toán 30% ký hợp đồng mua bán đến khi nhận nhà, nhận chiết khấu 1,5%, đồng thời được tặng 3 năm phí quản lý và dịch vụ hồ bơi cùng cơ hội rút thăm xe Mercedes.

Chủ đầu tư cho biết, các căn hộ cuối cùng được mở bán đợt này gồm những căn hộ thuộc tầng tiện ích (tầng 5) có sân vườn, hồ bơi, phòng gym, thư viện… và thuộc các tầng đẹp nhất dự án.

HaDo Centrosa Garden cất nóc block Orchid trước 3 tháng
Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here