Mỗi căn có tầng trệt, hồ bơi riêng và phủ xanh bằng vật liệu tự nhiên, được mở bán với giá từ 7 tỷ đồng.

Phú Quốc đang phát triển du lịch nhanh và có thể trở thành một trong những đặc khu kinh tế của cả nước. Đảo ngọc này thu hút những “ông lớn” địa ốc như Tập đoàn Intercontinental, Pullman, Novotel, VinGroup, Sungroup, CEO Group…. Ngày càng nhiều nhà đầu tư miền Bắc, Việt kiều tìm kiếm cơ hội lâu dài tại đây.

Việc Chính phủ ban hành cơ chế đặc thù, miễn thị thực cho khách nước ngoài tới Phú Quốc cũng giúp hòn đảo trở nên hấp dẫn hơn trong mắt du khách và nhà đầu tư quốc tế. Hiện có nhiều hãng hàng không nước ngoài mở đường bay quốc tế đến Phú Quốc như Myanmar Airways In, Malaysia Airlines, Thai Airways… Ngoài ra, việc đẩy mạnh tiến độ hệ thống giao thông hạ tầng, tăng cường hút khách du lịch của Phú Quốc càng khiến giá trị bất động sản nơi đây tăng nhiệt.

7 12 300x168 - Ra mắt biệt thự biển Wyndham Garden đầu tiên ở Phú Quốc
Phú Quốc là một trong những đặc khu kinh tế của Việt Nam, đang phát triển mạnh mẽ.

Tận dụng những lợi thế của hòn đảo này, chủ đầu tư Hồng Phúc Land hợp tác với Tập đoàn Wyndham Hotel Group – Tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới của Mỹ ra mắt dự án biệt thự biển Wyndham Garden Phú Quốc với suất đầu tư chỉ từ 7 tỷ đồng một căn biệt thự, kéo dài thanh toán đến 30 tháng.

Trong đó, 40 căn đặc biệt trong đợt mở bán này của Wyndham Garden áp dụng mức cam kết lợi nhuận từ 3,25 tỷ đồng trong 5 năm (tương đương 650 triệu đồng mỗi năm), giúp khách an tâm với lợi nhuận hàng năm chắc chắn. Đây là dự án biệt thự biển đầu tiên mang thương hiệu Wyndham Garden được tập đoàn khách sạn Wyndham Hotel Group (Mỹ) quản lý, vận hành.

2 16 300x135 - Ra mắt biệt thự biển Wyndham Garden đầu tiên ở Phú Quốc
Wyndham Garden Phú Quốc sẽ mở bán 40 căn ưu đãi đặc biệt đến ngày 22/10

Wyndham Garden Phú Quốc là khu nghỉ dưỡng khép kín với kiến trúc độc đáo Private villa kết hợp xu hướng Go Green và khai thác như một khu resort nghỉ dưỡng tiêu chuẩn năm sao.

Dự án gợi nét mộc mạc bình yên của làng quê Việt Nam, cứ cụm 5-7 căn biệt thự nhóm thành những ngôi làng nhỏ, có khoảng sân chung. Nhờ đó, mỗi căn biệt thự vừa đủ riêng tư để chủ nhân thư giãn, vừa đủ không gian giao tiếp cộng đồng.

Tất cả căn biệt thự có tầng trệt, hồ bơi riêng và được phủ xanh bằng vật liệu tự nhiên như cúc tần Ấn Độ, phù hợp với xu hướng sống xanh đang phổ biến trên toàn thế giới.

Nội khu dự án có các tiện ích chuẩn quốc tế như clubhouse bao gồm hồ bơi lớn, hồ cảnh quan, khu dịch vụ, ball room, nhà hàng cafe, phòng gym, spa thư giãn, khu BBQ ngoài trời.

Là chuyên gia tài chính, anh Thanh Tùng (Hà Nội) cho biết, rất tâm đắc thiết kế của dự án, với biệt thự một tầng, hồ bơi ngăn cách giữa các phòng, cây xanh phủ đầy mái nhà.

Thiết kế này không những mát mẻ, thư giãn còn tiết kiệm năng lượng, chi phí xây dựng, sửa sang, vốn dễ hao mòn với vị trí gần biển. “Những lúc không ở, tôi cũng an tâm hơn khi giao cho đơn vị Wyndham quản lý, khai thác cho thuê du lịch tốt”, anh Tùng nói.

Từ hôm nay đến 22/10, Wyndham Garden Phú Quốc dành tặng “15 đêm tại Wyndham Legend Halong”, giúp khách hàng trải nghiệm chất lượng nghỉ dưỡng và năng lực quản lý chuẩn Wyndham.

Ra mắt biệt thự biển Wyndham Garden đầu tiên ở Phú Quốc
Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here