Thị trường Hà Nội có tiềm năng để đầu tư Condotel hay không, đây là câu hỏi của nhiều nhà đầu tư đặt ra. Dưới đây là góc nhìn của chuyên gia về vấn đề tư vấn đầu tư Condotel Hà Nội.

Thị trường đầu tư Condotel Hà Nội đầy tiềm năng

Thị trường bất động sản sau một thời gian ngủ dài đã bừng tỉnh, phát triển nhanh nhất chính là phân khúc Condotel đi kèm là những nhà đầu tư tới từ Hà Nội. Thông thường những dự án Condotel hay được nhiều chủ đầu tư lựa chọn xây dựng tại ven biển như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng…. Tuy không có được vị trí thuận lợi như những địa danh trên nhưng không thể phủ nhận được sức hút cực lớn từ thị trường bất động sản Hà Nội.

Hà Nội được các chuyên gia tư vấn đầu tư Condotel đánh giá cao vì đây là trung tâm kinh tế của Việt Nam, trình độ dân trí văn hóa, đặc biệt tập trung nhiều danh lam thắng cảnh đẹp không kém so với những khu vực như Nha Trang, Đà Nẵng. Một số những danh lam thắng cảnh có thể kể đến tại Hà Nội như: Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, phố Đi bộ – Hồ Gươm, Hồ Tây…

2 44 300x153 - Tư vấn thị trường đầu tư Condotel Hà Nội
Hà Nội đang được xem là một trong những địa điểm “vàng” trong tương lai để có thể xây dựng những dự án Condotel cao cấp, sang trọng hàng đầu thế giới.

Tuy ở Hà Nội đã được xây dựng nhiều dự án khách sạn đẳng cấp 5 sao nhưng lại chưa phát triển mô hình đầu tư Condotel, một trong những hình thức sinh lời ổn định và hiệu quả cho nhà đầu tư bất động sản.

4 33 300x212 - Tư vấn thị trường đầu tư Condotel Hà Nội
Thị trường đầu tư Condotel Hà Nội đầy tiềm năng

Ngoài ra, tại những dự án Condotel Hà Nội nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra số vốn tương đối cao mới có thể sở hữu được căn hộ cao cấp, phù hợp với những nhà đầu tư bất động sản có số vốn trung bình khá trở lên. Đó cũng là mặt hạn chế ảnh hưởng tới hướng đầu tư của khách hàng. Bù lại, khả năng tăng giá bất động sản tại thủ đô Hà Nội là rất lớn, nhà đầu tư có thể dễ dàng chuyển nhượng lại dự án để thu lợi nhuận.

Những dự án đầu tư Condotel Hà Nội tiềm năng trong tương lai

Nhìn ra được tương lai phát triển Condotel tại Hà Nội, nhiều chủ đầu tư đã tiến hành xây dựng những dự án Condotel tầm cỡ tại Hà Nội.

Dự án Dolphin Plaza

Tổ hợp trung tâm thương mại chung cư Dolphin Plaza với chủ đầu tư là Công ty Cổ phần TID. Dự án được thiết kế gồm 4 tòa tháp liên kết với nhau qua khối đế 3 tầng bao gồm trung tâm thương mại, dịch vụ, văn phòng. Một số tiện ích nổi bật tại Dolphin Plaza như: GYM, Café, sân Gold, khu vui chơi trẻ em…

7 16 300x169 - Tư vấn thị trường đầu tư Condotel Hà Nội
Hình ảnh Dự án Dolphin Plaza

Dự án nằm trên 28 Trần Bình, Mỹ Đình, với tầm nhìn rộng, không gian mở thì Dolphin Plaza sẽ giúp cho quý khách có thể tận hưởng phong cách mới, hiện đại. Với tầm nhìn trải rộng quý khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh Hà Nội.

Dự án Vinpearl Condotel Hà Nội

Dự án Vinpearl Condotel Hà Nội được xây dựng tại thủ đô Hà Nội, dự án được chủ đầu tư là Vingroup tích hợp nhiều tiện ích như: câu lạc bộ sức khỏe, hộp đêm, chuỗi nhà hàng, trung tâm thương mại dịch vụ… Đến với Vinpearl Condotel Hà Nội quý khách sẽ được trải nghiệm những tiện ích thoải mái như chính nhà của mình.

6 19 300x192 - Tư vấn thị trường đầu tư Condotel Hà Nội
Hình ảnh Dự án Vinpearl Condotel Hà Nội

Vinpearl Condotel Hà Nội chịu sự quản lý của Vinpearl, một trong những đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn, du lịch và nghỉ dưỡng.

Với lợi thế vị trí đắc địa và nội thất hiện đại thì dự án Condotel Hà Nội đã tạo nên sự độc đáo riêng trong từng dự án. Tương lai dự án này sẽ đóng góp vào một phần thay đổi nền kinh tế tại Hà Nội.

Thị trường bất động sản Hà Nội được các chuyên gia tư vấn đầu tư Condotel đánh giá rất cao, với quỹ này một ít thì giá trị bất động sản sẽ khôn ngừng tăng vọt. Tuy nhiên, khách hàng cũng không thể chủ quan khi quyết định. Quan trọng nhà đầu tư nên tìm hiểu, xem xét kỹ dự án Condotel về mọi mặt như chủ đầu tư dự án, đặc điểm khác biệt của dự án so với các dự án Condotel khác, những tiện ích mà dự án sẽ mang lại cho khách hàng để có thể lựa chọn cho bản thân dự án Condotel an toàn và hiệu quả nhất.

 

Tư vấn thị trường đầu tư Condotel Hà Nội
Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here